TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Bệnh vẩy nến trên da đầu đã 5 năm ?

Mail : duytuansld@gmail.com

 

Hỏi :

 Mình bị vẩy nến trên da đầu đã 5 năm nay. Cho mình hỏi sản phẩm của Qúy công ty có trị được dứt điểm bệnh không ? giá thành của 3 sản phẩm kết hợp trị vẩy nến là bao nhiêu ? Xin chân thành cảm ơn !

 

Trả lời :

 

Chào bạn !

Sản phẩm Ngọc Thảo Vạn khang được phát triển từ sản phẩm Tiêu vẩy nến Makong đã được nhiều người sử dụng trong 7 năm qua. Sản phẩm Tiêu vẩy nến Makong nay là sản phẩm  Ngọc thảo vạn khang đã được nhiều người sử dụng mang lại hiệu quả tốt. Có khỏi bệnh hay không còn phụ thuộc vào cơ địa từng người , như mình theo dõi thì có rất nhiều trường hợp 6-7 năm nay không thấy tái phát. Bệnh của bạn chỉ cần uống cao  lỏng Ngọc thảo vạn khang hàng ngày và gội đầu bằng Nước tắm Ngọc thảo vạn khang trong thời gian 3 tháng là ổn .  Trong thời gian sử dụng sản phẩm không nên ăn các thức ăn nhiều đạm như : Hải sản, thịt thú rừng, thịt chó,…

Gía của từng loại sản phẩm như sau :

-          Cao lỏng Ngọc thảo Vạn khang  chai 250 ml giá bán lẻ : 160.000 đ/chai

-          Nước tắm Ngọc thảo Vạn khang chai 250 ml giá bán lẻ : 90.000 đ/chai.

Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc Đông – Tây y trên toàn quốc.

Chúc bạn mau khỏi bệnh !

 

Mail : duytuansld@gmail.com

 

Hỏi :

Nhà thuốc có thể hướng dẫn cách sử dụng thuốc Ngọc thảo vạn khang được không ? Xin cảm ơn !

 

Trả lời :

Nhà thuốc cũng có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm Ngọc thảo vạn khangNước tắm Ngọc Thảo Vạn Khang. Còn không thì bạn có thể dùng theo mình hướng dẫn như sau :

-          Cao lỏng Ngọc thảo Vạn khang, ngày uống 2 lần : sáng 25 ml, chiều 25 ml, uống trước khi ăn 30 phút. Dùng liên tục từ 2 – 3 tháng.

-          Nước tắm Ngọc Thảo Vạn khang bạn dùng để gội đầu thay các loại dầu gội đầu khác, ngày gội 1 đến 2 lần. Dùng liên tục từ 2 – 3 tháng

Chúc bạn mau khỏi bệnh !