GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC QUÝ VẠN KHANG

Công ty TNHH Thảo dược Quý Vạn Khang được Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp phép ngày 27/07/2016. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các Thảo dược quý, các sản phẩm được sản xuất từ các Bài thuốc quý trong dân gian, của các Dân tộc như : Lào, M’Nông, Bana, Dao đỏ, Tày,Mường, … trên cơ sở được Nghiên cứu khoa học và sản xuất thành các thành phẩm tiện lợi đến người sử dụng.

Định hướng phát triển :

Nghiên cứu, sản xuất kinh doanh tất cả các Bài thuốc dân tộc từ thảo dược. Sản xuất kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng . Nuôi trồng và thu mua, chế biến dược liệu .

Các sản phẩm của Công ty TNHH Thảo dược Quý Vạn Khang được kế thừa từ các sản phẩm nổi tiếng của Công ty TNHH Yok Đôn như :

1.    Sản phẩm về Xương khớp : Viên xương khớp Makong, Viên xương khớp Vạn khang, Dưỡng khớp, Antigout, ….

2.    Sản phẩm về da liễu như : Tiêu vẩy nến Makong, Ngọc dược Yok Don, Ngọc Thảo Vạn khang,…Đặc biệt nhóm sản phẩm chuyên cho bệnh VẨY NẾN là NGỌC THẢO VẠN KHANG ( Bao gồm dạng uống : Cao lỏng, viên nang, dạng Cream bôi, dạng nước tắm ) mang lại hiệu quả cao.

3.    Sản phẩm Bổ thận : Bổ thận Yok Don, Chức năng thận Vạn khang,…

4.    Sản phầm về u bứu : Trinh nữ hoàng cung, Trinh nữ hoàng cung Yok Don,…

5.    Sản phẩm về bổ gan có : Bổ gan Vạn khang, Giải độc gan Cà gai leo,….

TÔN CHỈ CỦA CÔNG TY

-         Lấy đạo đức kinh doanh và Uy tín làm trọng. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng và người tiêu dùng, đối tác để chỉnh sửa và hoàn thiện mình.

-         Luôn nghiên cứu và phát triển các Bài thuốc gia truyền của các dân tộc bản địa để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng trong việc phòng và trị  bệnh. Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

-         Công ty TNHH Thảo dược Quý Vạn Khang cam kết : Lợi ích của người sử dụng là số 1. Luôn sẵn sàng nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, công dụng của sản phẩm.

 

GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Nguyễn Trọng Tuyên