TIN TỨC
Trẻ bị Rôm sẩy có cần phải lo lắng?
Các bé ra mồ hôi và bị rôm sẩy mụn nhọt thường nổi tập trung ở những vùng da có nhiều mồ hôi như lưng, ngực, trán, cổ. Do trong những ngày thời tiết nóng bức, mồ hôi trẻ tiết ra nhiều

Thông tin hợp tác và tuyển dụng

Công ty TNHH Thảo dược quý Vạn Khang chuyên nghiên cứu và kinh doanh các sản phẩm từ thảo dược có Công dụng phòng ngừa, điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh. Các sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua như :

1.     Các sản phẩm được bào chế từ các Bài thuốc gia truyền theo kinh nghiệm của các dân tộc Tây Nguyên, trong đó nổi tiếng có Vua voi Amakong .
2.
Các sản phẩm được bào chế từ Bài thuốc nổi tiếng của Người Dao đỏ - Tả Phìn – Sapa – Lào Cai.

Viêm đường hô hấp ở trẻ Khi mùa hè nắng nóng

Nguyên nhân :

Mùa hè mang đến những cơn nóng oi ả. Vì thế, còn gì thích thú hơn khi được tận hưởng không khí mát mẻ từ chiếc máy điều hòa. Và vì thế, trong những tháng hè này, nhiều gia đình đã cho con em mình ở trong phòng điều hòa suốt 24/24.

Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa quá nhiều và sai cách có thể khiến trẻ mắc bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng... Bên cạnh đó, nếu ở trong phòng máy lạnh suốt một thời gian dài, trẻ em có thể bị mất nước, da khô,…


Thuốc Đông Y chữa bệnh vẩy nến

Thuốc Đông Y chữa bệnh vẩy nến

Bệnh vảy nến là bệnh ngoài da, do sự rối loạn biệt hóa lành tính của các tế bào thượng bì. Theo thông kê, bệnh vảy nến chiếm khoảng 10% tổng số bệnh nhân khám ở phòng khám về bệnh Da liễu, và khoảng 3% dân số thế giới. Rất may mắn là bệnh lành tính, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, tuy nhiên lại ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và tâm lý của bệnh nhân. Bệnh thường phát vào mùa đông và nam giới có tỷ lệ bệnh vảy nến cao hơn nữ giới.


Bệnh vẩy nến và chế độ ăn uống – sinh hoạt

Bài thuốc nam dùng để điều trị và hạn chế bệnh vẩy nến phát triển

-         Bài thuốc dùng để tắm gội đầu : Sâm đại hành 100 g, Núc nác 50 g, Cải trờ 50 g, Thổ phục linh 25 g, kinh giới 25 g. Tất cả cho vào nấu kỹ và pha với nước ấm ngày tắm, gội ( nếu bị vẩy nến trên đầu ) ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều.

-         Bài thuốc dùng để uống hàng ngày : Thổ phục linh 100g , Sâm đại hành 50g, Cải trời 50g , Núc nác 25g , Kinh giới 25g. Tất cả cho vào nồi sắc, lấy 750ml nước sắc lấy 250 ml, chia làm 4 lần uống, mỗi ngày uống 2 lần vào sáng và tối . Dùng liên tục từ 2 – 3 tháng kết hợp với Bài thuốc tắm hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả cho bệnh vẩy nến.


Thông tin về sản phẩm Tiêu vảy nến MaKong
Thông báo về việc thay đổi tên hình ảnh sản phẩm  Tiêu vảy nến MaKong

Trang: