SẢN PHẨM
Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG


Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG

BIẾN CHÀM – TIÊU VẨY NẾN
 
Nguồn gốc :
 
          Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG là sản phẩm 100% thảo dược, được nghiên cứu bởi các GS.TS hàng đầu của Trường đại học Dược Hà Nội và Đại học Y dược Tp.HCM, có tác dụng kháng dị ứng, kháng viêm và an toàn khi sử dụng cho da.
 
Thành phần :
 
-      Sâm đại hành ………. 100 g
 
-      Núc nác ……………...   50 g
 
-      Thổ phục linh ………..  25 g
 
-      Cải trời ……………….  50 g
 
-      Kinh giới ……………... 25 g
 
-      Hương liệu thiên nhiên, nước khử khoán vừa đủ 250 ml.
 
Tác dụng của Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG :
 
-      Thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, tiêu viêm, kháng dị ứng, an thần, giảm ngứa, giảm triệu chứng vẩy nến, tổ đỉa, Eczema, chàm, Liken phẳng.
 
-      Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG rất an toàn cho da : Nghiên cứu độc tính trên da cho thấy sau 72 giờ theo dõi trên da Thỏ, ở nồng độ pha loãng 50 lần, kết quả không thấy một điểm kích ứng nào trên da Thỏ. Chứng tổ Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG rất an toàn cho da.
 
Lợi ích của sản phẩm :
 
          Giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, tiêu viêm, kháng dị ứng, an thần, giảm ngứa, giảm triệu chứng vẩy nến, tổ đỉa, Eczema, chàm, Liken phẳng.
 
          Giúp da luôn tươi, mát và không bệnh tật.
 
Cách dùng :
 
-      Lắc đều trước khi lấy Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG để sử dụng.
 
-      Nên tắm hàng ngày hoặc trong đợt điều trị bệnh từ 2- 3 tháng.
 
-      Pha loãng Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG từ 100 – 200 lần trong nước ấm để tắm, gội.
 
-      Trẻ em mỗi lần dùng từ 25 – 50 ml ( tương đương từ 1 – 2 nắp chai ) x 2 lần/ngày.
 
-      Người lớn mỗi lần dùng từ 125 – 250 ml ( tương đương ½ - 1 chai ) x 2 lần/ngày.
 
Cách tắm cho bé :
 
-      Chuẩn bị nước tắm : Lấy 5 – 10 lít nước sinh hoạt rồi cho thêm khoảng 1 – 2 lít nước sôi ( 90 – 1000C ) cho vào chậu tắm bé ( Lượng pha nước đủ ấm ), lắc đều chai Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG, lấy 25 – 50 ml nước tắm cho vào chậu và dùng gáo khuấy đều.
 
-      Cách tắm cho bé : Rửa mặt và gội đầu cho bé trước bằng Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG sau khi đã pha với nước ấm, sau đó tắm thân mình của trẻ. Nếu thời tiết ấm có thể cho bé ngâm 10 – 30 phút. Khi tắm xong không tráng lại bằng nước khác.
 
-      Người lớn : Lấy khoảng 12,5 – 25 lít nước ấm ( 40 – 430C ) cho vào chậu lớn và pha vào ½ - 1 chai Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG vào chậu rồi khuấy đều. Dùng khăn bông lớn quàng lên người và dùng gáo múc nước NGỌC THẢO VẠN KHANG đã được pha dội lên khăn khoảng 20 – 30 phút. Nếu chậu lớn có thể ngồi vào chậu.
 
Bồn tắm : Lấy khoảng 25 – 50 lít nước ấm (40 – 430C ) cho vào bồn và pha vào ½ - 1 chai Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG vào bồn rồi khuấy đều. Cho chân và các phần khác của cơ thể từ từ ngâm vào Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG đã được pha loãng, thời gian ngâm từ 20 – 30 phút.
 
Chú ý :
 
-      Trong khi tắm có thể dùng để gội đầu cho sạch tóc và ngăn ngừa các bệnh trên da đầu.
 
-      Nên tắm 2 lần/ngày . Để tiết kiệm thuốc tắm thì buổi sáng khi tắm xong có thể đạy kín lại, buổi chiều có thể pha thêm nước nóng sao cho đủ nhiệt và tắm tiếp.
 
-      Khi lau khô người có thể dùng thêm Cream NGỌC THẢO VẠN KHANG  bôi lên những vị trí da bị tổn thương nặng, giúp tăng cường tác dụng phòng và ngăn ngừa bệnh vẩy nến, tổ đỉa, Eczema, chàm, Liken phắng tái tái phát và phát triển.
 
-      Để điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến, tránh tái phát nên dùng kết hợp  với Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG hoặc Viên uống NGỌC THẢO VẠN KHANG để uống hàng ngày.
 
Bảo quản :
 
-          Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ dưới 300C, để xa tầm tay trẻ em.
 
Sản xuất tại :
 
-      Công ty TNHH MTV Sáu Sao
 
-      53 Đường 671 – KP6 – P.Tân Phú – Q.9 – Tp.HCM
 
Phân phối bởi :
 
-      Công ty TNHH Thảo dược quý Vạn khang
 
-      37 Nguyễn Văn Hoan – XãLộc Hòa – Tp.Nam Định – Nam Định
 
-      Điện thoại : 03503 631 317 – 03503 649 888
 
Tư vấn : 0986 68 77 880986 68 77 88
 
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.