TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Bệnh Vẩy nến

Nguyễn Thị Thịnh

Địa chỉ : Thanh Hóa

Điện thoại : 0983275085

Email : anthinh012012@gmail.com

Hiện tại, tôi bị bệnh vảy nến trên đầu, một ít có ở người. Tôi xem trên mạng biết công ty có thuốc điều trị bệnh vảy nến. Xin cho số liên hệ vì tôi gọi bằng số điện thoại được cập nhật trên mang không nghe máy. Xin cho hỏi thuốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản không ?

            Trả lời :

Hiện nay sản phẩm TIÊU VẨY NẾN MAKONG được chuyển giao Bài thuốc cho Công ty TNHH thảo dược quý Vạn khang và được đặt tên mới là NGỌC THẢO VẠN KHANG. Sản phẩm có 3 dạng dùng là : Đường uống – Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG, Tắm gội có -  Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG, Bôi ngoài có -  Cream NGỌC THẢO VẠN KHANG. Tất cả các sản phẩm trên hoàn toàn thảo dược.

Theo bạn miêu tả  của bạn thì bạn nên sử dụng như sau :

-         Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG ngày uống 2 lần, mỗi lần 25 ml.

-         Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG dùng để tắm toàn thân và gội đầu, ngày tắm và gội đầu 2 lần.

Dùng liên tục trong thời gian 3 tháng sẽ mang lại kết quả tốt. trong quá trình điều trị bệnh này và phải sống lạc quan, tránh stress, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Sản phẩm này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn trong quá trình mang thai hoặc cho con bú thì không nên dùng bất cứ loại thuốc nào để điều trị bệnh.

 

Chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG nếu bạn thực hiện đúng theo quy định và quy trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên lạc thường xuyên với chúng tôi qua mail : vankhangpharma@gmail.com để được hướng dẫn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Do vậy bạn có thể mua sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG ngay tại các nhà thuốc gần nhà bạn.

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ mail : vankhangpharma@gmail.com.

Chúc bạn mau khỏi bệnh !