TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Mua thuốc trị vẩy nến

Nguyễn Thị Thi – Nam Định.

-         Đt : 01696 919 68101696 919 681

-         Mail : chimhocki@gmail.com

Tôi đọc được mẩu quảng cáo của Qúy công ty về sản phẩm trị vẩy nến. Tôi bị vẩy nến đã lâu, tuy nhiên chưa khỏi chỉ đỡ một thời gian lại tái phát. Liệu sản phẩm có chữa khỏi cho tôi không ?

            Trả lời :

-         Xin trả lời bạn như sau :

Bệnh vẩy nến hiện giờ chưa có thuốc đặc trị mà tất cả các loại thuốc hiện nay chỉ giúp bạn giảm các triệu chứng vẩy nến và kéo dài thời gian tái phát của bệnh.

Tuy nhiên trong quá trình theo dõi các bệnh nhân bị bệnh vẩy nến sử dụng sản phẩm TIÊU VẨY NẾN MAKONG tôi thấy có rất nhiều bệnh nhân 3 – 4 năm nay không thấy tái phát. Điều này không có nghĩa là bệnh đã khỏi. Theo tôi để bệnh không tái phát thì nên uống TIÊU VẨY NẾN MAKONG định kỳ mối năm dùng một đợt 3 tháng và có chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn các thức ăn mà cơ thể bạn nhạy cảm với thức ăn này, ví dụ khi bạn ăn phải thức ăn này sẽ làm bệnh vẩy nến của bạn phát triển mạnh chẳng hạn thì bạn không nên ăn thức ăn đó.

Hiện nay sản phẩm TIÊU VẨY NẾN MAKONG được chuyển giao Bài thuốc cho Công ty TNHH thảo dược quý Vạn khang và được đặt tên mới là NGỌC THẢO VẠN KHANG. Sản phẩm có 3 dạng dùng là : Đường uống – Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG, Tắm gội có -  Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG, Bôi ngoài có -  Cream NGỌC THẢO VẠN KHANG. Tất cả các sản phẩm trên hoàn toàn thảo dược.

Tùy theo tình hình bệnh, bạn có thể sử dụng kết hợp cả 3 sản phẩm trên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và tác dụng nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG nếu bạn thực hiện đúng theo quy định và quy trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên lạc thường xuyên với chúng tôi qua mail : vankhangpharma@gmail.com để được hướng dẫn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn mau khỏi bệnh !

Sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ mail : vankhangpharma@gmail.com.