TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Gửi Công ty thảo dược

Phạm Thanh Ngôn – Gò Vấp

-         Mail : phamthanhngon2008@gmail.com

Cho em hỏi em muốn mua thang thuốc Amakong mà em ở tận Tp.HCM làm sao em mua được. Trong miền nam có đại lý nào không ? để em mua cho tiện.

            Trả lời :

-         Xin trả lời bạn như sau :

Thuốc Amakong là Bài thuốc gia truyền hơn 60 năm kinh nghiệm của Cụ Amakong  - Bản Đôn Đắk Lắk. Hiện nay Bài thuốc được truyền lại cho con trai của cụ là Khăm Phết Lào, nhà tại Buôn Kõ Tam – Tp.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk ( Km 10.5 Đường Đi Nha Trang - Qlộ 26 ). Để tránh mua phải thuốc giả, Thuốc Amakong không có đại lý mà chỉ bán tại nhà Khăm phết Lào theo địa chỉ trên, bạn có thể liện hệ điện thoại Khăm phết Lào 0983 740 4420983 740 442.

Công ty TNHH Thảo dược quý Vạn Khang là đối tác và sản xuất các sản phẩm từ Bài thuốc Amakong ( Amakong – Khăm phết Lào )thành các thành phẩm như : Viên xương khớp Makong, Viên xương khớp Vạn Khang, Bổ thận Yok Đôn, Chức năng thận Vạn khang,… chứ không bán thuốc thang Amakong.

Nếu bạn mua thuốc thang Amakong về ngâm rượu thì nên liên hệ trực tiếp với Khăm phết Lào. Còn không thì có thể sử dụng các sản phẩm trên cũng là thuốc Amakong chính hang sản xuất ra.

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo trên trang web của Công ty TNHH thảo dược quý Vạn khang : vaynen.com.vn, tamvaynen.vn, vankhang.vn.

Chúc bạn thành công !

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ mail : vankhangpharma@gmail.com.