TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vẩy nến da đầu 10 năm

Trần Văn Thái – Đồng Nai

Địa chỉ : Công ty nhựa và Hóa chất Phú Mỹ

Long An – Long Thành – Đồng Nai.

Điện thoại : 0905 617 8960905 617 896

Mail : cnhchd@gmail.com

Em bị vảy nến da đầu đã được gần 10 năm nay rồi nhưng chữa không khỏi hết được. hiện giờ em đang gội bằng bồ kết nhưng chỉ mang tính chất cầm cự. Bệnh của em giờ đã lang xuống vùng ngực và lưng nhưng chưa nhiều lắm gây ngứa ngáy khó chịu. Khi đọc thấy có thuốc "Tiêu vảy nến Makong" em rất mừng và muốn mua nó dùng thì em có thể mua được ở đâu? Hiệu quả chữa dứt điểm bệnh của thuốc này có không? Xin trợ giúp!

            Trả lời :

Hiện nay sản phẩm TIÊU VẨY NẾN MAKONG được chuyển giao Bài thuốc cho Công ty TNHH thảo dược quý Vạn khang và được đặt tên mới là NGỌC THẢO VẠN KHANG. Sản phẩm có 3 dạng dùng là : Đường uống – Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG, Tắm gội có -  Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG, Bôi ngoài có -  Cream NGỌC THẢO VẠN KHANG. Tất cả các sản phẩm trên hoàn toàn thảo dược.

Theo bạn miêu tả  của bạn thì bạn nên sử dụng như sau :

-         Cao lỏng NGỌC THẢO VẠN KHANG ngày uống 2 lần, mỗi lần 25 ml.

-         Nước tắm NGỌC THẢO VẠN KHANG dùng để tắm toàn thân và gội đầu, ngày tắm và gội đầu 2 lần.

Dùng liên tục trong thời gian 3 tháng sẽ mang lại kết quả tốt.

Bởi vì bạn làm việc trong Công ty nhựa và Hóa chất Phú Mỹ, tôi không biết bạn làm ở bộ phận nào ? Nhưng nếu tiếp xúc với Hóa chất cũng làm cho bệnh tăng nặng. Do vậy bạn nên xem xét lại yếu tố môi trường làm việc trong quá trình điều trị bệnh này và phải sống lạc quan, tránh stress, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG nếu bạn thực hiện đúng theo quy định và quy trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Liên lạc thường xuyên với chúng tôi qua mail : vankhangpharma@gmail.com để được hướng dẫn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn mau khỏi bệnh !

Sản phẩm NGỌC THẢO VẠN KHANG có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ mail : vankhangpharma@gmail.com.